เปิดภาพอดีตแฟน จอย รินลณี ดีกรีระดับ พระเอก นักร้องคนดัง

Publish 2019-03-21 17:02:11


 

 

         หลายคนคงไม่ทราบว่า นักแสดงสาวรุ่นใหญ่มากความสามารถ อย่าง "จอย รินลณี ศรีเพ็ญ" เกี่ยวกับเรื่องราวความว่าจริงๆแล้วมีหนุ่มในวงการที่"สาวจอย"ยอมประกาศเปิดตัวคบหาในวงการบันเทิง       

         ซึ่งสาว"จอย รินลณี" เป็นนักแสดงสาว ที่ผ่านมาเคยคบหาอยู่กับนักแสดงระดับพระเอกอย่าง "หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์" ที่เจอกันเมื่อครั้งแสดง"ละครบ้านทรายทอง"คู่กัน และ"สาวจอย"ยอมรับว่าแอบปลื้ม"หนุ่ม ศรราม"มานาน และจากความใกล้ชิดกันในครั้งนั้นก็ทำให้"สาวจอย"กับ"หนุ่ม ศรราม"พบรักกันแต่ก็เป็นเพียงความรักที่ปิดบังหลบซ่อนเพราะตั้งแต่วันแรกจนถึงวันที่เลิกรากัน"สาวจอย"กับ"หนุ่ม ศรราม"ก็ไม่เคยปริปากยอมรับว่าคบหาดูใจกันในฐานะแฟนเลย พูดแค่เพียงเป็นเพื่อนรุ่นพี่ที่สนิทเธอปลื้มมากเท่านั้น

 

 

"หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์"

 

 

"ออย ธนา สุทธิกมล"


     ต่อมานักแสดงหนุ่มที่"สาวจอย"ยอมรับว่าเป็นแฟนอย่างเต็มปากเต็มคำก็คือ "ออย ธนา สุทธิกมล" อดีตนักร้องคู่หูดูโอ "ลิฟท์กับออย" ที่โด่งดังมากในยุคนั้นซึ่งผันตัวมาเป็นพระเอก "ชาคริต แย้มนาม" พระเอกมาดเซอร์ และ "โจ นูโว" นักร้องสุดติสท์ เหล่านี้คือคนที่เธอยอมรับจากปากว่าเคยคบหาเป็นแฟนมาแล้ว แต่หลังจากคบกันได้ในระยะหนึ่ง"สาวจอย"ก็ต้องเลิกรากับหนุ่มๆ เหล่านั้นด้วยเหตุผลที่แตกต่างกันออกไป แต่เป็นเหตุผลที่ใครหลายคนมองว่าคล้ายคลึงกันนั่นคือท้ายที่สุดแล้วสาวคนนี้ไม่ได้อยากแต่งงานและไม่ปรารถนาชีวิตคู่แบบผูกมัดใกล้ชิดกันมากจนเกินไป

 

 

"ชาคริต แย้มนาม"

 

 

"โจ นูโว"จิรายุส วรรธนะสิน     จนกระทั่งมาถึง "หนุ่มน็อต วรฤทธิ์ เฟื่องอารมย์" ที่ดูเหมือนจะหลงรัก"สาวจอย"หัวปักหัวปำ แต่เธอกลับเอ่ยปากบอกขอเป็นแค่เพื่อนตั้งแต่วันแรกที่"หนุ่มน็อต"เข้ามาขายขนมจีบ แต่เขาก็ไม่ท้อเพราะถือคติ "ตื๊อเท่านั้นที่จะครองโลก" 

 


      จากนั้น "หนุ้มน็อต"เลยเดินหน้าสานสัมพันธ์ไม่ว่าฝ่ายหญิงจะยกสถานะเพื่อนหรืออะไรให้เจ้าตัวก็ไม่หวั่นขอแค่ได้อยู่ใกล้ๆ ดูแลและค่อยๆ ปลูกต้นรักไปอย่างช้าๆ  สุดท้าย "หนุ่มน็อต"ก็ยังอยู่ทนมาได้ถึง 4 ปีเต็ม เป็น 4 ปีที่เขาไม่เคยได้รับสิทธิให้ใช้คำว่า "แฟน" จาก"สาวจอย"เลยแม้แต่ครั้งเดียว หลังจากที่พยายามจีบแบบมาราธอนนานถึง 4 ปีแต่ความสัมพันธ์ก็ยังไม่ขยับเลื่อนสถานะ ในที่สุด"หนุ่มน็อต"ก็ออกมายอมรับว่าเขายอมแพ้หัวใจอันเด็ดเดี่ยวของเธอ จึงตัดสินใจหันหลังเดินจากมา 
   

 

   ทั้งนี้มีครั้งนึงที่"สาวจอย" เคยให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวถึงประเด็นความรักว่า "แฟนไม่มีค่ะ (ยิ้ม) เป็นคนไม่ได้รู้สึกว่าต้องมีความรักแล้วถึงจะกระชุ่ม-กระชวยมีความสุข เพราะเรามีความสุขในทุกๆวันค่ะ  ตอนนี้ก็ไม่ได้มีใครเข้ามานะคะ วันๆ ออกไปทำงานเสร็จก็กลับบ้าน ไม่ได้มีความรู้สึกว่าต้องคุยกับใครหรืออยากคุยกับใคร มันก็เลยไม่ได้มีใครเข้ามาค่ะ" 

 


      พอผู้สื่อข่าวได้ถามต่อว่าไม่ถึงกับอยากจะโสดใช่ไหม จอยกล่าวว่า "ทุกอย่างเป็นเรื่องของจังหวะ โอกาสและหลายๆ อย่าง เราไม่มีไอเดียคิดว่าฉันจะต้องมีแฟนหรือต้องโสด แต่ถ้าเกิดมันมีอะไรเกิดขึ้น จอยว่าเป็นเรื่องของสถานการณ์นั้นๆค่ะ ไม่เคยรู้สึกว่าจะต้องหวังค่ะ ความรักมีหลายรูปแบบนะคะ ไม่ใช่แค่ความรักจะต้องมีอะไร ถามว่าคิดถึงภาพตัวเองตอนอายุมากขึ้นไหม ก็คิดตลอดค่ะ เป็นคนที่ต้องวางแผนอนาคตค่ะ แต่ในประเด็นที่จอยคิด ไม่ได้คิดว่าจะต้องมีครอบครัว แต่พอ 60 แล้วเราจะมีความมั่นคงยังไง เป็นการวางแผนทางการเงินของเรา คิดว่าถ้าเราแก่เราก็จะเป็นคนแก่ที่มีความสุขในเรื่องของการเงินและเรื่องของสุขภาพ" 
                   

 


         จากนั้นผู้สื่อข่าวได้ถามต่อว่าแล้วคนที่จะคอยดูแลเรา สาวจอยกล่าวว่า "เราดูแลตัวเองได้ค่ะ (หัวเราะ) คือการที่เราไม่มีใครอาจจะเป็นข้อดีที่เราไม่ต้องไปดูแลใครก็ได้นะ แค่ดูแลตัวเอง ดูแลคนในครอบครัว ตัวเราเองไม่ได้อยากมีลูก มันก็ไม่เป็นไรว่าเราจะต้องมีครอบครัวรึเปล่า"

 

 

"จอย รินลณี ศรีเพ็ญ"

 


เรียบเรียงโดย : ปาริชาติ พ่วงสกุล