เปิดภาพบ้านเกิด เวียร์ ศุกลวัฒน์ ปลูกผักเลี้ยงปลา ตามเศรษฐกิจพอเพียง

Publish 2019-03-21 18:42:20


 

 

  ถือได้ว่าไม่มีใครไม่รู้จักหนุ่มหล่อคนนี้พระเอกหน้าคมเข้มที่ครองใจสาวๆทั่วทั้งประเทศ "เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ" นักแสดงมากความสามารถแถมยังเท่ห์ไม่เบาแต่ไม่ว่าเค้าจะดังขนาดไหน "เวียร์ ศุกลวัฒน์" ก็ยังคงความน่ารักอบอุ่นและไม่ถือตัวเสมอทำให้เป็นที่รักของแฟนๆ
 

เปิดภาพบ้านเกิด "เวียร์ ศุกลวัฒน์" ปลูกผักเลี้ยงปลา ตามเศรษฐกิจพอเพียง


   ปัจจุบัน "เวียร์ ศุกลวัฒน์"  เป็นนักแสดงสังกัดสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี จากภาควิศวกรรมโยธา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น และ สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโท หลักสูตรสาขาบริหารการจัดการสื่อบันเทิง จากสถาบันกันตนา

 

 

"เวียร์ ศุกลวัฒน์"    เข้าสู่วงการบันเทิงจากการที่ ศุภชัย ศรีวิจิตร ผู้จัดการนักแสดง บังเอิญเห็นรูปถ่ายในโทรศัพท์มือถือของคนรู้จัก จึงนั่งเครื่องบินมาถึงมหาวิทยาลัยเพื่อมาชักชวน ซึ่งตอนนั้นอยู่ชั้นปีที่ 2 และได้รับการอนุญาตจากพ่อแม่จึงตัดสินใจเข้าสู่วงการ ซึ่งเป็นดารานักแสดงชายชาวไทยที่มีชื่อเสียงมากคนหนึ่ง

 


   หลายๆคนคงคิดว่าหนุ่มเวียร์คงมีชีวิตสุขสบายเริ่ดหรู แต่ไม่ใช่เลยหละค่ะเรื่องนี้เป็นอีกเหตุผลที่ทำให้ใครหลายๆคนยิ่งตกหลุมรักพระเอกคนนี้ "เวียร์ ศุกลวัฒน์" ไม่เคยลืมบ้านเกิดรากเหง้าตัวเองกับแฮชแท้ก #ตาล9ต้น เพราะในพื้นที่บริเวณบ้านของหนุ่มเวียร์มีต้นตาลรวมอยู่เป็นกลุ่ม 9 ต้นนั่นเองค่ะ 

 

 

บ้านเกิด"เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ"

 

 

บ้านเกิด"เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ"
   โดย "เวียร์ ศุกลวัฒน์" ตั้งใจจะทำ ที่ตรงนี้ให้เป็นการเกษตรทฤษฎีใหม่ หรือเกษตรแบบผสมผสาน เพื่อหวังให้เป็นศูนย์การเรียนรู้ในอนาคต โดยบ้านหลังแรกของเวียร์อยู่ในรั้วมหาวิทยาลัยขอนแก่น เป็นบ้านพักข้าราชการชั้นเดียว คุณพ่อจะชอบปลูกต้นไม้ ส่วนหลังบ้านก็จะมีสระน้ำเลี้ยงปลาคาร์พ

 

 

บ้านเกิด"เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ"

 

 

     ส่วนบ้านหลังใหม่ผมย้ายมาตอนป.4 ตอนย้ายมาใหม่ๆ มีความรู้สึกแปลกๆ เพราะเป็นหมู่บ้านชื่อว่าเขาไทย ตัวบ้านก็ใหญ่กว่าเดิม แถวนั้นก็ไม่มีใครรู้จัก ผมเลยไม่ค่อยชิน  แต่มุมในบ้านที่ผมชอบคือห้องรับแขกเพราะได้นั่งดูทีวีกับพ่อแม่และพี่ชาย  

 

 

บ้านเกิด"เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ"

 

 

บ้านเกิด"เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ" ​​​​​​​

 


 

 

 

ขอบคุณ : weir19

 


เรียบเรียงโดย : ปาริชาติ พ่วงสกุล