ส้ม ธัญสินี อดีตแฟนเก่า สเตฟาน หลังไม่ค่อยมีผลงานในวงการ ปัจจุบันผอมลงเยอะมาก

Publish 2019-03-23 16:57:10


 

 


    เรียกได้ว่าห่างหายไปจากวงการบันเทิงมาสักระยะสำหรับ "ส้ม ธัญสินี พรมสุทธิ์" มีผลงานโด่งดังมาจากละครเรื่องมีผลงานดังเรื่อง "จิ๋วแจ๋ว จริงใจ" ที่เธอได้รับบทเป็นนางเอก และต่อมาได้พลิกบทบาทมาเล่นร้ายในเรื่อง "นางทาส" ซึ่งต้องบอกเลยว่าเธอก็สามารถทำได้เป็นอย่างดี 

     
    ซึ่งก่อนหน้านี้หากใครที่จำได้ "สาวส้ม" เคยคบหาดูใจกับอดีตพระเอกดังอย่าง "สเตฟาน ฐสิษฐ์ สินคณาวิวัฒน์" อยู่ขณะหนึ่ง และหลังจากนั้น "หนุ่มสเตฟาน" ก็ออกมาให้สัมภาษณ์ว่าเป็นเพียงแค่เพื่อนกัน จากเรื่องดังกล่าวทำเอา "สาวส้ม" เสียศูนย์อยู่พอสมควร

 

 


    ปัจจุบันเราอาจจะไม่ค่อยได้เห็นหน้าคร่าตาของ "สาวส้ม" กันสักเท่าไหร่ อาจจะด้วยนักแสดงที่มีมากขึ้นจึงทำให้ "สาวส้ม" หายไปจากวงการ ตอนนี้ "สาวส้ม" อายุเข้าเลข 3 แล้วแต่ความสวยของเธอยังไม่ลดน้อยลงเลยแม้แต่น้อย 

 

 

 

 

 

d
"ส้ม ธัญสินี" อดีตแฟนเก่า "สเตฟาน" หลังไม่ค่อยมีผลงานในวงการ ปัจจุบันผอมลงเยอะมาก


 


    และหากใครที่กำลังคิดถึง "สาวส้ม" อดใจรอได้เลยอีกไม่นานจะได้เห็นผลงานของ "สาวส้ม" กันแล้ว เนื่องจากเมื่อไม่นานมานี้ "สาวส้ม" ได้ไปงานบวงสรวงละคร "เจ้าสัวมั่วนิ่ม" แต่งานนี้กลับทำเอาแฟนคลับถึงกับแปลกใจเพราะ "สาวส้ม" ได้กลับมาในลุคที่เรียกได้ว่าซูบผอมมากเลยทีเดียว จนทำเอาบรรดาแฟนคลับหลายๆคนเข้ามาคอมเมนต์กันสนั่นว่า "สาวส้ม" ไม่สบายรึเปล่า

 

 

 


    ทั้งนี้ "สาวส้ม" เองก็ได้ออกมายืนยันว่าตนยังสบายดี ไม่ได้เป็นโรคอะไร แต่ที่เห็นผอมลงนั้นเป็นเพราะว่าเธอกินเท่าไหร่ก็ไม่อ้วนขึ้น และก็ไม่ได้ซีเรียสอะไรกับข่าวดังกล่าว

 

 

 

 

ขแบคุณ : somtansinee

 

 


เรียบเรียงโดย : ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล