ลำใย ไหทองคำ โชว์แดนซ์แบบจัดเต็มบนเวที ในงานทำบุญขึ้นบ้านใหม่

Publish 2019-03-23 18:02:27


 

               เรียกได้ว่านาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก "ลำไย ไหทองคำ" นักร้องลูกทุ่งที่กำลังมาแรงสุดๆในชั่วโมง โดยบทเพลงที่ทำให้เธอโด่งเป็นพลกแตกคือเพลง "ผู้สาวขาเลาะ"  โดยเอกลักษณ์ของ "สาวลำไย" ก็คือการแต่งตัวหวาบหวิว โชว์สัดส่วน โดยมีทั้งผู้นิยมชมชอบและวิจารณ์ ติติงว่าการโชว์ของเธอแรงเกินไป ดูไม่เหมาะสม โดย "สาวลำไย" เคยให้สัมภาษณ์ว่าพฤติกรรมบนเวทีเป็นเพียงการแสดง เมื่อมีคนจ้างเล่น ก็ต้องทำให้เต็มที่ และที่ทำไปก็เพื่อเลี้ยงปากท้องครอบครัว นอกจากนี้มีคุณแม่คอยคุมทุกงานด้วย  


    และต้องบอกเลยว่ายังมีอีกหนึ่งสิ่งที่ "สาวลำไย" นั้นขึ้นชื่อนั้นก็คือ "ความกตัญญู" เพราะไม่ว่าเธอจะทำอะไร สิ่งแรกที่มาก่อนก็คือครอบครัว "สาวลำไย" ได้เงินจากการร้องเพลงมาก็นำไปสร้างบ้านหลังใหญ่ให้กับพ่อและแม่ รวมถึงรถคันหรูให้อีกด้วย 

 

 

"ลำไย ไหทองคำ" กับ "คุณแม่"

 

 

"ลำไย ไหทองคำ" กับรถหรูคันใหม่ที่ถอยให้แม่

 

 

"ลำไย ไหทองคำ" กับบ้านหลังใหม่ที่ซื้อให้แม่จากน้ำพักน้ำแรง

 


"ลำไย ไหทองคำ" นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง
 

 

"ลำไย ไหทองคำ" นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง
 

 

"ลำไย ไหทองคำ" นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง
 

d
"ลำใย ไหทองคำ" โชว์แดนซ์แบบจัดเต็มบนเวที ในงานทำบุญขึ้นบ้านใหม่


 


    และที่หลายคนทราบกันดีว่าเมื่อไม่นานมานี้ทางด้าน "สาวลำไย" ได้หอบเงินซื้อบ้านหรูหลังเดี่ยวไว้ให้พ่อกับแม่อีกด้วย และได้จัดงานทำบุญขึ้นบ้านใหม่โดยมีเพื่อนร่วมวงการแห่ไปร่วมงานกันอย่างคับคั่ง อาทิเช่น "ประจักษ์ชัย ไหทองคำ","ลูลู่ ดวงฤดี บุญบำรุง","ลาล่า ขวัญนภา เรืองศรี","บอล เชิญยิ้ม" และอื่นๆอีกมากมาย โดยต้องบอกเลยว่าถึงแม้ "สาวลำใย" เวลาที่ออกงานเจ้าตัวก็มักจะแต่งตัวเซ็กซี่ตามสไตล์แต่เมื่อเป็นงานบุญก็มาในชุดเรียบร้อยกางเกงเสื้อเชิ้ต"

 

 

 

 

 

    แต่ที่เห็นจะไม่พูดถึงก็คงไม่ได้สำหรับงานเลี้ยงตอนกลางคืน "สาวลำใย" ก็เปลี่ยนไปเป็นอีกคนเพราะได้สวมใส่เสื้อยืดสีขาวเอวลอยออกมาโชว์สเต็ปแดนซ์ชนิดที่ว่าจัดเต็มทุกถ่วงท่ากันกลางเวทีเลยเดียว ว่าแต่จะมันส์ขนาดไหนไปชมจากคลิปกันได้เลย

 

 

 

 

 

ขอบคุณ : ลำใย ไหทองคำ


เรียบเรียงโดย : ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล