ป๊อก ภัสสรกรณ์ ยอมจ่ายค่าคลอดนับแสนบาท เพื่อลูกแฝด

Publish 2019-04-04 15:33:33


 

หากให้พูดถึงตระกูล "จิราธิวัฒน์" เชื่อเลยว่าหลายๆ คนก็คงจะนึกถึงธุรกิจในเครือเซ็นทรัล อย่างแน่นอน ซึ่งนิตยสารธุรกิจและการเงินชื่อดังของประเทศสหรัฐฯ ได้จัดอันดับให้ครอบครัว "จิราธิวัฒน์" นั้นเป็นเศรษฐีไทยที่รวยที่สุด อันดับที่ 2 แห่งปี 2561 โดยมีมูลค่าสินทรัพย์กว่า 2.12 หมื่นล้านเหรียญ หรือเป็นเงินไทยประมาณ 6.85 แสนล้านบาทเลยทีเดียวค่ะ
  

"ป๊อก ภัสสรกรณ์" ลูกชายคนเล็กของ "สุทธิเกียรติ จิราธิวัฒน์" ประธานกรรมการบริษัท โรงแรมเซ็นทรัลพลาซา จำกัน (มหาชน) และอดีตนางงามจักรวาล "อาภัสรา หงสกุล" และถึงแม้ว่า "หนุ่มป๊อก" จะเกิดมาในตระกูลดัง แต่เจ้าตัวก็ไม่เคยคิดที่จะอยู่แบบสบายๆ เพราะเขาเองก็หันมาเอาดีด้านการทำธุรกิจเกี่ยวกับความบันเทิง ซึ่งเป็นบริษัทโปรดักชั่น รับผลิตงานบันเทิงทุกรูปแบบอย่างเต็มตัว

 

 

ปัจจุบัน "ป๊อก ภัสสรกรณ์" ได้สมรสกับนางเอกสาว "มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า" เมื่อวันที่ 24 ธันวาคม 2560 และล่าสุด 4 เมษายน 2562 "มาร์กี้ ราศรี" ได้ให้กำเนิดลูกแฝด ทายาทหมื่นล้านเป็นที่เรียบร้อยแล้วค่ะ และในวันที่ 6 เมษายน 2562 นี้ จะมีการจัดแถลงข่าวขึ้นอีกครั้งหนึ่ง
  

วันนี้ทีมงานของเราจะขอพาทุกท่านไปเปิดราคาค่าทำคลอดของ "แม่มาร์กี้" กันค่ะ ต้องบอกเลยว่า เพื่อลูกแฝดนั้น "พ่อป๊อก" ยอมทุ่มสุดตัวเลยจริงๆ เพราะ ค่าทำคลอด ณ โรงพยาบาลบีเอ็นเอช (BNH) มีราคาอยู่ที่ "99,900 (คลิแธรรมชาติ) และ 119,000 (ผ่าคลอด)" 

 

 

ที่มา : margie_rasri , pokmindset


เรียบเรียงโดย : ตวงรัตน์ บริรักษ์ฉัตรชัย