8 คนดัง แถวหน้าของวงการทารองพื้นผิดเบอร์หน้าลอยออกสื่อ

Publish 2019-04-04 17:16:36


เรื่องความสวยความงามบอกเลยเป็นเรื่องที่หลายคนไม่ควรมองข้ามอย่างเด็ดขาด รวมถึง เหล่าดารา-นักแสดงชื่อดัง หลายคนที่พลาดลงรองพื้นผิดเบอร์ กลายเป็นภาพที่โป๊ะแตก ที่เหล่าแฟนคลับนำมาแซวกันไม่รู้จบ งานนี้ทางทีมงานจะพาไปชม 7 คนดัง ที่พลาดทารองพื้นผิดเบอร์ ทำเอาฮือฮาในงานไม่น้อยเลยทีเดียว จะมีใครบ้างนั้นไปชมกัน!!!

 

1. เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข

 


เริ่มจากพระเอกหน้าหวาน "เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข" ปกติแล้วนานๆ ทีเราจะเห็น "เจมส์" พลาดเรื่องเมคอัพ แต่งานนี้เป็นงานโกอินเตอร์ซะด้วย คงจะเพราะความรีบร้อน ไม่ทันได้เช็ก และเมื่อภาพนี้ปรากฏสู่สายตาทุกคน ก็เป็นต้องแซวสนั่นโซเชียลว่าเจมส์จินั้นรองพื้นผิดเบอร์นั่นเอง2. ใบเตย อาร์สยาม (สุธีวัน ทวีสิน)

 


เมื่อนานมาแล้วที่นักร้องแน่นอกต้องยกออก "ใบเตย อาร์สยาม" ไปงานคอนเสิร์ตหนึ่ง ก็เคยโป๊ะแตกหน้าลอยออกงาน พอแสงแฟลชกระทบกับใบหน้า ทำชาวทวิตต้องแห่แซวเล่นๆ ว่าสงสัยรองพื้นผิดเบอร์แน่ๆ เลย สว่างเกินต้านทานซะอย่างนั้น

 

3. พลอย-เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์

 


ด้านนักแสดงฝีมือเด็ด อย่าง "พลอย เฌอมาลย์" ก็เคยผ่านการหน้าลอยออกสื่อมาแล้ว ซึ่งมีการถ่ายภาพร่วมกับดาราคนอื่นๆ ลงอินสตาแกรมส่วนตัว แต่งานนี้มีความหน้าเด่นให้จับผิดมาแต่ไกลขัดกับลุคสาวผิวแทน ชาวเน็ตต่างคอมเมนต์แซวไปตามระเบียบแต่ สาวพลอย แจงในคอมเมนต์แล้วว่าอาบแดดได้แค่ตัว ส่วนหน้าโดดอดดไม่ได้เพราะอันตราย เลยเป็นแบบที่เห็นกันนั่นเอง

 

4. คิมเบอร์ลี่ แอนเทียมสิริ

 


ต่อกันที่นางเอก "คิมเบอร์ลี่ แอนเทียมสิริ" ก็ต้องมีบ้างอะไรบ้างที่ดาราจะเคยแต่งหน้าผิด รองพื้นผิดเบอร์ แต่เรื่องนี้เอาซะจนหน้าลอยหลายฉากกันเลย ในละคร เพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ นั่นเอง ที่คนดูตาดี๊ตาดีช่างสังเกตสังกาอะไรขนาดนั้น

 

5. อาเล็ก-ธีรเดช เมธาวรายุทธ

 


เมื่อครั้งที่ละครกำลังออนแอร์ หนุ่มตี๋ "อาเล็ก ธีรเดช" ผู้เคยพลาดเรื่องเครื่องหน้าน้อยมาก แต่ในละคร วัยแสบสาแหรกขาด เรื่องนี้เป็นเหตุให้ชาวโซเชียลต้องหยิบประเด็นหน้าลอยที่ขัดใจการดูละครขึ้นมาถามทีมช่างแต่งหน้ากันยกใหญ่6. ป๋อ-ณัฐวุฒิ สะกิดใจ

 


ด้านพระเอกผิวเข้มอย่าง "ป๋อ ณัฐวุฒิ" มีหรือที่จะยอมโดนอำ "ป๋อ" เลยขออำตัวเองด้วยการขุดภาพในอดีตจาก ละครสาวน้อยในตะเกียงแก้ว เมื่อปี พ. ศ. 2545 โพสต์แซวตัวเอง ในอินสตาแกรม ว่า “55555 นั่นผมใช้แป้งผิดเบอร์ใช่ไหมก๊าบบบ”

 

7. "สาวแมท ภีรนีย์ คงไทย"

 

 

ก็ลอยไม่แพ้ดาราคนอื่น ได้มาออกรายการ Today Show โดยได้เปิดใจถึงเรื่องกระแสดราม่าหลังเปิดตัวคบ "สงกรานต์" และถือว่าเป็นการมาออกรายการเป็นครั้งแรกหลังเจอกระแสดราม่า โดยมีพิธีกรชื่อดังอย่าง "ต๋อย ไตรภพ ลิมปพัทธ์" ทำหน้าที่เป็นผู้ดำเนินรายการ โดยทางด้าน "อาต๋อย" ชาวเน็ตดันตาดี โฟกัสผิดจุดว่า สาว "เเมท ภีรนีย์" นั้นลงรองพื้นผิดเบอร์ ออกรายการ!

 

8. รวมพระเอกช่อง 7

 


ปิดท้ายที่พระเอกช่อง7 กับงาน 7 HD Thank you party ซึ่งเคยจัดขึ้นเมื่อหลายปีก่อน โดยมีพระเอก-นางเอกตัวท็อปของช่อง รวมไปถึงทีมนักแสดงมากมายมาร่วมงานนี้ แต่พอพระเอกช่อง 7 ได้แก่ นิว วงศกร, พอร์ช ศรัณย์, อ๋อม อรรคพันธ์, ซี ศิวัฒน์ และ เวียร์ ศุกลวัฒน์ ขึ้นเวทีโชว์ลูกคอมหาเสน่ห์ ก็โดนแซวแสงแฟลชที่พอกระทบใบหน้า บางคนหน้าลอยมาเชียว
 


เรียบเรียงโดย : เจนจิรา หนองแสง