คลิป น้องโพธิ์ อ้อน พ่อชาคริต ให้เล่านิทาน เป็นภาษาอังกฤษให้ฟัง

Publish 2019-04-04 18:36:52


 

 

 

เรียกได้ว่าเป็นพระเอกสุดหล่อที่ได้รับฉายาว่า "พระเอกไม้เลื้อย" สำหรับ "ชาคริต แย้มนาม" นักแสดงที่เป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างมากกับซิทคอมเรื่อง "เป็นต่อ" และมีผลงานภาพยนตร์ฮอลลีวูดเรื่อง "ฮีโร่ เพชฌฆาต ล่าข้ามโลก" กับ "นิโคลัส เคจ"

 

 

 

 เเละเรียกได้ว่าเป็นคุณพ่อป้ายแดงก็คงไม่ผิด สำหรับพระเอกหนุ่ม "ชาคริต แย้มนาม" ที่ภรรยาสาวสวย "แอน" เพิ่งให้กำเนิดลูกชาย "น้องโพธิ์" ไปได้ไม่นาน และต้องบอกเลยว่าตั้งแต่มีลูกมาหนุ่มชาคริตสลัดคราบลายเจ้าชู้ไปหมดแล้ว เพราะเจ้าตัวออกอาการเห่อลูกน้อยหนักมาก เรียกได้ว่าแข่งกันลงรูปกันรัวๆทั้งคุณพ่อและคุณแม่เลยก็ว่าได้

 

 

     เห็นแบบนี้แล้วคงต้องบอกเลยว่า "หนุ่มชาคริต" นั้นได้ถอดเขี้ยวเล็บไปแล้วไปเรียบร้อย เพราะหลง "น้องโพธิ์" มาแบบหัวปักหัวปําไปแล้ว 

 

"น้องโพธิ์" อ้อน "พ่อชาคริต" ให้เล่านิทาน เป็นภาษาอังกฤษให้ฟัง


 

 

 

อีกทั้งก่อนหน้นี้ สาว "แอน ภัททิรา" นั้นได้ก็ได้โพสต์คลิปวีดิโอ ลงบนอินสตาเเกรม ขณะที่สามี "ชาคริต" พา "น้องโพธิ์" ไป" เข้าวัดทำบุญเนื่องในวันหยุดทำงาน บอกเลยงานนี้ "น้องโพธิ์" ดูแฮปปี้มากทำอิ่มเอมใจสุดๆ

 

 

อีกทั้ง "แอน ภัททิรา" นั้นได้ก็ได้โพสต์แคปชั่นลงไอจีว่า "พี่โพธิ์..ไปทำบุญมาครับ นำบุญมาฝากทุกคนครับผม"

บรรยากาศจะอบอุ่นขนาดไหน เราไปชมพร้อมๆกันเลยค่ะ (ภาพ)

 

 

 

d
"น้องโพธิ์" อ้อน "พ่อชาคริต" ให้เล่านิทาน เป็นภาษาอังกฤษให้ฟัง


 

 

 

เเละล่าสุด "แม่แอน ภัททิรา" นั้นได้โพสต์รูปภาพลงบนอินสตราเเเกรม ขณะที่  "น้องโพธิ์" นั้นกำลังอ้อน "พ่อชาคริต"  ให้อ่านหนังสือนิทานเป็นภาษาอังกฤษให้ฟังอีกด้วย ซึ่ง  "แม่ แอน ภัททิรา" นั้นได้โพสต์ระบุข้อความว่า  "ให้พ่อเอาลูกไปนอน ตัดภาพมา คุยไรกันครับหลับฝันดีค่า  "
 

 

เหตุการณ์ในคลิปจะเป็นอย่างไรบ้าง เราไปชมพร้อมๆกันเลยค่ะ(คลิป)

 

 

ขอบคุณ : monkeyann_9


เรียบเรียงโดย : ภนิดา การถัก