คลิปน้องโพธิ์ ร้องไห้งอแง หลังแม่แอน ไม่ให้กินมะม่วง

Publish 2019-04-08 15:29:28


 

 

 

เรียกได้ว่าเป็นพระเอกสุดหล่อที่ได้รับฉายาว่า "พระเอกไม้เลื้อย" สำหรับ "ชาคริต แย้มนาม" นักแสดงที่เป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างมากกับซิทคอมเรื่อง "เป็นต่อ" และมีผลงานภาพยนตร์ฮอลลีวูดเรื่อง "ฮีโร่ เพชฌฆาต ล่าข้ามโลก" กับ "นิโคลัส เคจ"

 

 

 

      เเละเรียกได้ว่าเป็นคุณพ่อป้ายแดงก็คงไม่ผิด สำหรับพระเอกหนุ่ม "ชาคริต แย้มนาม" ที่ภรรยาสาวสวย "แอน" เพิ่งให้กำเนิดลูกชาย "น้องโพธิ์" ไปได้ไม่นาน และต้องบอกเลยว่าตั้งแต่มีลูกมาหนุ่มชาคริตสลัดคราบลายเจ้าชู้ไปหมดแล้ว เพราะเจ้าตัวออกอาการเห่อลูกน้อยหนักมาก เรียกได้ว่าแข่งกันลงรูปกันรัวๆทั้งคุณพ่อและคุณแม่เลยก็ว่าได้

 

 

 

 

     เห็นแบบนี้แล้วคงต้องบอกเลยว่า "หนุ่มชาคริต" นั้นได้ถอดเขี้ยวเล็บไปแล้วไปเรียบร้อย เพราะหลง "น้องโพธิ์" มาแบบหัวปักหัวปําไปแล้ว 

 

คลิปน้องโพธิ์ ร้องไห้งอแง หลังแม่แอน ไม่ให้กินมะม่วง


 

เเละ เมื่อปลายปีที่ผ่านมา  วันที่ (8 พ.ย. 2561) นั้นก็พึ่งครบรอบเเต่งงาน 1 ปี  สำหรับวันแต่งงานของอดีตพระเอกไม้เลื้อย "ชาคริต แย้มนาม" กับภรรยาสาวนอกวงการ  "แอน ภัททิรา" อีกด้วย

 

 

งานนี้ "พ่อชาคริตและเเม่แอน" เลยถือฤกษ์ดี โพสต์ภาพครอบครัวลงอินสตาแกรมให้แฟนคลับได้ปลื้มปริ่มกัน จะเรียกว่าเป็นการถ่ายแบบครั้งแรกของ พ่อ แม่ ลูกกันอีกด้วย

 

 

ครบรอบเเต่งงาน 1 ปี  "ชาคริต-แอน"

 

 

ครบรอบเเต่งงาน 1 ปี  "ชาคริต-แอน"

 

 

d
คลิปน้องโพธิ์ ร้องไห้งอแง หลังแม่แอน ไม่ให้กินมะม่วง


 

 

เเละล่าสุด  "แม่แอน" นั้นก็ได้โพสต์คลิปวีดิโอ "น้องโพธิ์" ร้องไห้งอแง จนหน้าแดง เพราะขอกินมะม่วง ซึ่ง "แม่แอน" ได้โพสต์ระบุข้อความว่า "ชอบจริงๆ ผลไม้เนี่ย ... ดึงออกก็เสียอกเสียใจ ... ดูกันให้จุใจเลยจ้า "
 

 

 

 

เหตุการณ์ในคลิปจะน่ารักขนาดไหน เราไปชมพร้อมๆกันเลยค่ะ (ชมคลิป)

ขอบคุณ : monkeyann_9


เรียบเรียงโดย : ภนิดา การถัก