คลาวเดีย จักรพันธุ์ ในวัย 39 ปี สวยขึ้นกว่าเดิมมาก

Publish 2019-04-09 18:38:03


 

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการบันเทิงมาเป็นระยะเวลานานพอสมควร สำหรับนักแสดงสาวมากความสามารถ "คลาวเดีย จักรพันธุ์" โดยเธอมีผลงานโด่งดังมาจากภาพยนตร์เรื่อง "ผู้หญิง 5 บาป " 

โดยเส้นทางก่อนเข้าวงการการของ "สาวคลาวเดีย" คือได้ร่วมแสดงละคร เต้นรำ และร้องเพลงในงานของโรงเรียนเสมอ อีกทั้งคุณแม่เห็นแววจึงได้สนับสนุนให้เธอเรียนพิเศษทางด้านเปียโน ทฤษฎีการดนตรี นาฏศิลป์ไทย และนาฏศิลป์สากลประเภทต่าง ๆ เช่น บัลเล่ต์ แจ๊ซ แท็พ แร็พ ตลอดจนการขับร้องเพลงและการเดินแบบ จากสถาบันและครูต่าง ๆ 

 


    ต่อมา "สาวคลาวเดียร์" ได้เริ่มออกแสดงต่อหน้าสาธารณชนทางโทรทัศน์เป็นครั้งแรกเมื่อปี 2534 ขณะอายุ 12 ปี และนับตั้งแต่ปี 2535 เป็นต้นมา ชื่อเสียงของเธอก็เป็นที่รู้จักไม่ว่าจะมีผลงานโฆษณา ถ่ายแบบแฟชั่นในนิตยสาร แสดงแฟชั่นโชว์ แสดงภาพยนตร์ ละครโทรทัศน์ และเป็นพิธีกรในรายการต่าง ๆ

 

 ก่อนหน้านี้ "สาวคลาวเดีย" ได้เข้าพิธีแต่งงานกับ "อรรคพร วิจิตรานนท์" โดยได้รับพระราชทานน้ำสังข์จาก "สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา สยามบรมราชกุมารี" และได้เข้าสู่ประตูวิวาห์เมื่อวันที่ 18 ตุลาคม โดยได้ทำพิธีหมั้นหมายกันไปในช่วงเช้า ควบด้วยจัดงานเลี้ยงฉลองสมรสพระราชทานในตอนค่ำ ณ ห้องแกรนด์ฮอลล์ โรงแรมพลาซ่าแอทธินี โดย "พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุทรง" มาเป็นประธานพิธีมงคลสมรสพระราชทานครั้งนี้ แต่หลังจากแต่งงานได้ 3 ปีกว่าก็หย่าร้างกัน

 

 

     ถึงแม้ว่าปัจจุบัน "สาวคลาวเดียร์" จะมีอายุใกล้ 40 ปีแล้วก็ตาม แต่ต้องบอกเลยว่าความสวยกลับสวนทางอายุอย่างมาก เพราะตอนนี้สาวคลาวเดียยิ่งสวย เซ็กซี่สุดๆ จะสวยขนาดไปชมกันเลย

 

 

"สาวคลาวเดียร์" สวยแซบไม่เปลี่ยนแปลง

 

 

"สาวคลาวเดียร์" สวยแซบไม่เปลี่ยนแปลง

 

 

 

"สาวคลาวเดียร์" สวยแซบไม่เปลี่ยนแปลง

 

 

"สาวคลาวเดียร์" สวยแซบไม่เปลี่ยนแปลง

 

ขอบคุณ : claudia_chakrabandhu

 


เรียบเรียงโดย : ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล