แม่โบว์ ขอร้อง แฟนคลับ อย่าเอารูปให้น้องมะลิดู หลังใส่ชุดเว้าหลังไปเที่ยวทะเล

Publish 2019-04-26 14:02:33


เรียกได้ว่าหลายคงยังคงจำได้ดีสำหรับข่าวของพระเอกหนุ่ม ปอ ทฤษฏี สหวงษ์ ที่ต้องบอกเลยว่ากำลังอยู่ในช่วงขาขึ้นของเจ้าตัว แต่กลับต้องมาล้มป่วยลงด้วย โรคไข้เลือดออก เมื่อช่วงปลายปี 2558 และเสียชีวิตในที่สุด เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่สร้างความสะเทือนให้กับคนไทยทั้งประเทศ มีประชาชนจำนวนมากร่วมไว้อาลัยการจากไปให้กับ หนุ่มปอ

 อีกทั้งทางด้าน โบว์ แวนด้า แฟนสาวของ หนุ่มปอ ที่กำลังคบหาดูใจกันอยู่ในขณะนั้น ก็ได้ออกมาเปิดตัวลูกสาว น้องมะลิ พาขวัญ สหวงษ์ ลูกสาวคนเดียวของ หนุ่มปอ ซึ่งถือเป็นเรื่องที่ฮือฮาอยู่พอสมควรในขณะนั้น ทำให้มีเสียงวิพากษ์วิจารณ์กันต่างๆนานา แต่ด้วยความน่ารักของ น้องมะลิ ทำให้มีบรรดาแฟนคลับหลงรักกันอย่างมาก

 

 

 

ซึ่งหลังจากที่ หนุ่มปอ ได้เสียชีวิตไปทางด้าน สาวโบว์ ก็เลี้ยงดู น้องมะลิ เป็นอย่างดี โดยมีครอบครัวของ หนุ่มปอ คอยดูแลเอาใจใส่เป็นอย่างดี อีกทั้งยังมีเหล่าดาราคนในวงการบันเทิงที่เอ็นดูในความน่ารักของ น้องมะลิ และต้องบอกเลยว่า สาวโบว์ เจอกระแสดราม่าอย่างหนักหน่วงในช่วงขณะหนึ่ง แต่เธอก็สามารถก้าวผ่านมาได้ด้วยความเข้มแข็ง

 

 
และล่าสุดทางด้าน สาวโบว์ ได้เดินทางไปเที่ยวทะเล งานนี้ สาวโบว์ จึงได้ขอสะลัดลุคแซบท้าแดด โดยได้ออกมาโพสต์รูปภาพในชุดเดรสยาวสีฟ้า เว้าหลัง งานนี้ทำเอา แม่โบว์ ถึงกับเอ่ยปากขอร้องเอาไว้ว่า อย่าเอารูปนี้ให้มะลิดูนะคะพี่จ๋า เดี๋ยวโดนดุ ไปเที่ยวทะเล แม่ก็ขอนิดนึง  

 

 

 

อย่าเอารูปนี้ให้มะลิดูนะคะพี่จ๋า เดี๋ยวโดนดุ ไปเที่ยวทะเล แม่ก็ขอนิดนึง  

 

 

อย่าเอารูปนี้ให้มะลิดูนะคะพี่จ๋า เดี๋ยวโดนดุ ไปเที่ยวทะเล แม่ก็ขอนิดนึง  

 

ขอบคุณ vanda29


เรียบเรียงโดย : ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล