เทย์เลอร์เมด จัดแมตช์ยิ่งใหญ่ M Anniversary ฉลองสุดเอ็กซ์คลูซีฟ แจกรางวัลมูลค่ารวมกว่า 400,000 บาท

Publish 2016-09-20 02:41:46


   เทย์เลอร์เมด ผู้นำหัวไม้อันดับหนึ่งยาวนานมากว่า 16 ปี ตอกย้ำความสำเร็จของอุปกรณ์ตระกูล M พร้อมตอบแทนความไว้วางใจของนักกอล์ฟที่มีต่ออุปกรณ์ของเทย์เลอร์เมด จัดกิจกรรมกอล์ฟสุดยิ่งใหญ่ M Anniversary ชิงรางวัลมูลค่ารวมกว่า 400,000 บาท ณ สนามอัลไพน์ กอล์ฟ คลับ จ.ปทุมธานี ในวันจันทร์ที่ 14 พฤศจิกายนนี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟ เข้าร่วมงานฟรี! เพียงซื้อสินค้าเทย์เลอร์เมด ครบ 25,000 บาท หรือเป็นเจ้าของไดรเวอร์หรือชุดเหล็กตระกูล M หรือชุดเหล็กรุ่น PSi สมัครราคาพิเศษเพียง 2,900 บาท ทุกท่านรับฟรีของที่ระลึกพรีเมียมมูลค่ารวมกว่า 4,600 บาท หมดเขตรับสมัคร 31 ตุลาคมนี้เท่านั้น    ถือเป็นการตอกย้ำความเป็นผู้นำในตลาดอุปกรณ์กอล์ฟของเทย์เลอร์เมด นับตั้งแต่สินค้าตระกูล M  เปิดตัว พิสูจน์ได้จากจำนวนชัยชนะในทัวร์และกระแสตอบรับจากนักกอล์ฟทั่วไป เพื่อฉลองความสำเร็จดังกล่าว เทย์เลอร์เมด-อาดิดาส กอล์ฟ (ประเทศไทย) เตรียมจัดกิจกรรมงานกอล์ฟสุดยิ่งใหญ่ประจำปี M Anniversary ในวันจันทร์ที่ 14 พฤศจิกายนนี้ ณ สนามอัลไพน์ กอล์ฟ คลับ จ.ปทุมธานี

 

    งานนี้เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะลูกค้าของเทย์เลอร์เมด เท่านั้น ซึ่งมีสิทธิ์เข้าร่วมงานฟรี! เพียงซื้อสินค้าของเทย์เลอร์เมดหรืออาดิดาส กอล์ฟครบ 25,000 บาท (ภายในบิลเดียวและซื้อจากตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทยเท่านั้น สามารถกรอกใบสมัครได้ที่ร้านค้า) หรือสมัครเข้าร่วมงานราคาพิเศษเพียง 2,900 บาทสำหรับนักกอล์ฟที่เป็นเจ้าของไดรเวอร์หรือชุดเหล็กตระกูล M หรือชุดเหล็กรุ่น PSi อยู่แล้ว เพียงแสดงหลักฐานการซื้อสินค้าและซีเรียลนัมเบอร์ (ต้องเป็นสินค้าที่ซื้อจากตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทยเท่านั้น) 

 

    ร่วมออกรอบในสนามระดับแชมป์เปี้ยนชิพ อัลไพน์ฯ สนามระดับ 5 ดาวสุดเอ็กซ์คลูซีฟของเมืองไทย ภายในงานยังมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกเพื่อชิงรางวัลมูลค่ารวมกว่า 400,000 บาท และผู้ร่วมงาน M Anniversary ทุกท่านยังจะได้รับเสื้อโปโลอาดิดาส กอล์ฟ, หมวกเทย์เลอร์เมด ทัวร์พรีเฟอร์, ลูกกอล์ฟทัวร์พรีเฟอร์ เอ็กซ์ 1 หลอด , กระเป๋าใส่รองเท้า อาดิดาส กอล์ฟ และเทย์เลอร์เมด ที บ็อกซ์อีก 1 กล่อง มูลค่ารวมกว่า 4,600 บาท ตลอดจนร่วมสนุกกับกิจกรรมต่างๆ มากมายภายในงาน อาทิ ตามล่าหาอาร์ซี M Family จาก Line Application, เดโมอุปกรณ์ พร้อมผู้เชี่ยวชาญให้คำแนะนำวิเคราะห์โดยเครื่อง FlightScope, แข่งขันตีไกล, ตีใกล้ธง, แต่งกายด้วยเครื่องแต่งกายจากอาดิดาสกอล์ฟเท่ห์มีสไตล์แบบยอดเยี่ยม  และกิจกรรมเซอร์ไพรส์ที่คุณคาดไม่ถึงอีกมากมาย

 

สำหรับนักกอล์ฟที่สนใจเข้าร่วมงาน M Anniversary สามารถสมัครได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ตุลาคมนี้เท่านั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร.091-889-6899 / 02-714-2878


เรียบเรียงโดย : สถาพร เกื้อสกุล