สาวน้อยมหัศจรรย์ "อาม ชุติมา" โชว์ฝีมือเเต่งเพลงให้ "ท๊อป มอซอ" เพียง 8 วัน เกือบล้านวิว!

Publish 2018-12-13 12:20:42


 

 

 

       เรียกได้ว่านาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จักเธออย่างแน่นอน สำหรับ "อาม ชุติมา" อดีตนักร้องในค่าย "ไหทองคำ" และยังผู้แต่งเพลงฮิต 300 ล้านวิว "ผู้สาวขาเลาะ" อีกด้วย แต่ไม่นานมานี้เธอได้มีปัญหาเรื่องค่าตอบแทนกับทางค่ายเก่า จนเป็นเหตุให้ต้องถึงขั้นฟ้องร้องเจ้าของค่าย "ประจักษ์ชัย ไหทองคำ" กันเลยทีเดียว

  

 

 

   เมื่อไม่นานนี้เรียกได้ว่า เป็นมหามหากาพย์สาดน้ำลายกันไม่จบ สำหรับกรณี นักร้องลูกทุ่งสาว "อาม ชุติมา" ผู้แต่งและขับร้องเพลงอดีตเคยพัง และแต่เพลง "ผู้สาวขาเลาะ" ภายหลัง ประกาศแยกทางกับ "ค่ายไหทองคำเรคคอร์ด" ทั้งที่ยังเหลือสัญญา 2 ปี 7 เดือน และถูกจับละเมิดลิขสิทธิ์นักแสดงคาเวทีถึง 2 ครั้งซ้อน

 

 

เเละหลังจากนั้นไม่นาน สาว "อาม ชุติมา" ก็ได้ขึ้นร้องเพลงบนเวที ไม่โดนจับแล้ว เพราะรอบนี้ บอดี้การ์ดติดตาม แทบจะทุกฝีก้าว เรียกได้ว่างานนี้ ทำเอาแฟนคลับให้กำลังใจกันอย่างล้นหลาม

 

 

ก่อนที่ "สาวอาม ชุติมา" นั้นออกมาจากค่ายไหทองคำ  เธอนั้นก็พลิกชีวิต มีค่าตัวมากมายมหาศาลเลยทีเดียวซึ่งตอนนี้ค่าตัวเพิ่มมา 6 หมื่นบาทเพิ่งขึ้น 5-6 เดือนที่ผ่านมา ที่มีการละเมิดสัญญา ละเมิดไป 3 เดือนตั้งแต่เดือน เมษายน ยังไม่ได้บอกเลิกสัญญาตอนนั้น ซึ่งทุกวันนี้ขึ้นค่าตัวมา 6 หมื่น ถ้าหากวันนึง 2 งานก็แสนสอง

  

 

 

        เเละล่าสุดสาว "อาม ชุติมา" นั้นก็ได้แต่ให้ "ท๊อป มอซอ" เพื่อร้องอีกครั้งซื่อว่าเพลง "นึกว่าเธอเคียด" ที่หลังปล่อยเพลงเพียงแค่วันแรก ก็ทำยอดวิวกว่า 4 แสนวิวเลยทีเดียว จะเรียกว่าสาวน้อยมหัศจรรย์ก็ไม่ผิดนะคะเนี่ย เพราะว่าเวลานี้ เพียงเเค่ 8 วัน ยอดวิวนั้นก็ 8 เเสนกว่า เชื่อว่าอีกไม่กี่วันต้องทะลุ 1 ล้านวิวอย่างเเน่นอน

 

 

 "อาม ชุติมา" โชว์ฝีมือเเต่งเพลงให้ "ท๊อป มอซอ" เพียง 8 วัน เกือบล้านวิว

 

 

 "อาม ชุติมา" โชว์ฝีมือเเต่งเพลงให้ "ท๊อป มอซอ" เพียง 8 วัน เกือบล้านวิว

 


เรียบเรียงโดย : ภนิดา การถัก